CÓ NÊN SỬ DỤNG MÁY HÚT SỮA?

Việc cho con bú đòi hỏi sự kiên nhẫn của người mẹ, nhưng nó cũng sẽ đem lại những giá trị lớn lao cho cả mẹ và bé. Trong quá trình cho con bú các mẹ thường xuyên gặp phải vô vàn các vấn đề không mong muốn như: Tắc tia sữa (có thể một khối u cứng nhỏ như là sữa đóng cũ hình thành trong vú của mẹ, nếu để lâu có thể bị tắc tia sữahoặc gây áp xe vú), bé sơ sinh bị da vàng (nguyên nhân là do lá gan chưa làm việc bình thường trong những ngày đầu tiên, người mẹ có nhóm máu O thì trường hợp vàng da ở trẻ nhiều hơn), mẹ ít hoặc sữa không đều, khó khăn khi bé mút vú mẹ, con lười ti mẹ, quan hệ sau sinh…

Máy hút sữa hay còn gọi là máy vắt sữa là giải pháp nuôi con bằng sữa mẹ tốt nhất

Nhiều phụ nữ ngày nay đang phải đi làm và đảm trách rất nhiều công việc, nên lo ngại rằng nếu cho con bú sữa mẹ sẽ tạo cho bé thói quen quen với sữa mẹ mà không chịu bú bình sữa, khiến bé quấy khóc, không uống được sữa khác thay thế thì cũng ảnh hưởng sức khoẻ của bé.

Hãy nghe lời khuyên của bác sĩ Nguyễn Văn Lộc: Chúng ta cố gắng hết sức cho cháu uống sữa mẹ, nhưng vì người mẹ cũng phải đi làm, nên vấn để cho trẻ bú sữa mẹ 100% nhiều khi rất khó khăn. Bên cạnh việc giải quyết các vấn đề nghiêm trọng gặp phải khi chăm sóc trẻ sơ sinh, phương pháp lấy sữa mẹ bằng máy hút sữa, rồi để vào tủ lạnh là giải pháp tối ưu nhất. Như vậy, cháu có thể dùng sữa mẹ trong khi người mẹ đang đi làm mà vẫn đảm bảo dinh dưỡng cần thiết nhất cho bé.

Tuy nhiên, không phải loại máy hút sữa nào cũng tốt, mua máy hút sữa rồi thì sử dụng ra sao bảo hành bảo dưỡng thế nào? Máy hút sữa chính hãng là giải pháp an toàn nhất cho mẹ bầu, bởi máy có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, chứng nhận an toàn đầy đủ, chưa kể các chương trình khuyến mại hậu mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914788700